Chung cư Vicity Ocean Park Gia Lâm - điểm đến phù hợp nhất cho những gia đình trẻ


Được đông đảo khách hàng đón nhận từ khi những thông tin ban đầu xuất hiện, căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm (tên chính thức là Vincity Ocean Park) là dự án tầm trung phù hợp với rất nhiều khách hàng hiện nay bởi sự gia tăng đối tượng khách hàng là những người trẻ, các gia đình trẻ. Vincity Gia Lâm hội tụ những mặt tích cực để trở thảnh điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình.Vincity Ocean Park Gia Lâm - dự án của Vingroup đầu tiên trong phân khúc tầm trung

Có thông tin vào năm 2016 và sẽ ra mắt trong năm nay, thương hiệu Vincity của Vingroup được nhiều gia đình trẻ chú ý với mức giá hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của nhiều người khi trung bình chỉ từ 700 triệu/căn hộ. Hấp dẫn hơn nữa, dự án được kế thừa các dịch vụ cơ sở hạ tầng tiện ích tương tự thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes tiếng tăm trên thị trường trong nhiều năm trở lại đây. 

Sau khi công bố thương hiệu, vị trí triển khai các dự án Vincity cũng đã được đưa ra đó dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ là dự án được Vingroup triển khai và giới thiệu sớm nhất tại Hà Nội.

Vincity Ocean Park Gia Lâm mang đến cuộc sống trọn vẹn cho các gia đình trẻ

Chunng cư Vincity Ocean Park Gia Lâm được nhiều khách hàng, giới đầu tư và các chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí chiến lược khi nằm gần các tuyến đường lớn nối liền các khu vực, các tỉnh với nhau. Vị trí của dự án cũng nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển và nằm giữa trung tâm các dịch vụ tiện ích vây quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… 

Điều đặc biệt của dự án đó là tuy với mức giá tầm trung, nhưng cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại với quần thể khu đô thị hơn 300ha bao gồm cả dự án biệt thự Vinhomes Athena kế cạnh. Cuộc sống trong lành cũng là những gì mà cư dân có thể tìm thấy tại đây khi phần nhiều diện tích chủ đầu tư đã cho quy hoạch cây xanh và hồ nước.
Bên cạnh việc xây dựng hoàn thiện phần cứng là cơ sở hạ tầng và các căn hộ chung cư Vincity Ocean Park, Vingroup sẽ đưa vào vận hành quản lý khu đô thị tương tự như đã triển khai tại các khu đô thị Vinhomes. Đây là một điểm khác biệt mà khách hàng không thể tìm kiếm được tại các dự án chung cư cùng phân cấp hiện tại.

Theo định hướng trước đó của thương hiệu Vincity, khi đưa vào khai thác và vận hành, Vincity Gia Lâm sẽ là khu đô thị vệ tinh tiên phong của chủ đầu tư Vingroup và cũng là khu đô thị vệ tinh chuẩn mực có vị trí gần nhất với trung tâm thủ đô. Với mục tiêu biến Vincity Ocean Park là một thành phố thu nhỏ hiện đại, mang đến bộ mặt mới cho huyện Gia Lâm.

Hội tụ đủ các yếu tố để làm nên một khu đô thị đẳng cấp và giá trị bỏ ra cho một căn hộ ở mức hợp lý , dự án Vincity Ocean Park hứa hẹn là điểm đến vàng cho các gia đình trẻ và những người đang mong muốn tìm đến một cuộc sống yên bình tiện nghi trong tương lai.

(Thông tin lấy từ nguồn Trang Tin Bất Động Sản Giá Gốc)