Tiến độ xây dựng chi tiết của dự án Golden Park TowerNếu  đang có ý định an cư tại thủ đô thì việc cân nhắc đầu tư dự án chung cư Golden Park là gợi ý không thể bỏ qua. Đây là một trong những dự án đang được đánh giá cao về tiềm năng và không gian sống bậc nhất ở địa bàn Hà Nội.

Golden Park Tower – Dự án kết nối tương lai

Nhu cầu mua nhà tại thủ đô là nhu cầu cấp thiết và chính đáng của rất nhiều người lao động đang an cư tại mảnh đất này. Tuy nhiên với mức thu nhập của người lao động phổ thông rất khó để có cơ hội sở hữu nhà đất tại các quận trung tâm tại Hà Nội vì giá nhà đất ở đây ngày càng tăng cao.
Nếu so sánh với các đất nước phát triển trên thế giới, giá nhà đất Hà Nội chiếm mức giá tương đương nhưng về thu nhập của người dân lại thấp hơn nhiều. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhà đất rao bán nhiều nhưng số người có nhu cầu thực về nhà ở mua được lại không nhiều.
Để đáp ứng được nhu cầu của người dân về một căn hộ có thể định cư lâu dài, một không gian sống hiện đại và đẳng cấp, tổ hợp chung cư Golden Park đã được triển khai xây dựng. Đây là một trong những căn hộ hiếm hoi tọa lạc ngay tại mảnh đất vàng của trung tâm quận Cầu Giấy. Từ khu vực này bạn có thể dễ dàng kết nối với rất nhiều các khu vực nội thành cũng như ngoại thành của Hà Nội.

Tiến độ Dự án Golden Park – thông tin chính thức

Đây là thời điểm các chuyên gia bất động sản đưa ra lời khuyên cho người mua nhà nên đầu tư dự án này. Nguyên nhân là bởi dự án đã bắt đầu được khởi công từ quý IV năm 2017. Việc đầu tư những dự án đã ở trong quá trình khởi công sẽ giúp người đầu tư tránh được rủi ro mua phải các dự án quy hoạch treo hoặc dự án chậm tiến độ.

Hơn thế nữa, thời gian bàn giao dự kiến của Golden Park Tower là năm 2019. Như vậy, người mua sẽ có khoảng thời gian vừa đủ để có thể thanh toán tiền theo từng đợt. Việc thanh toán theo đợt, mỗi đợt từ 10% giá trị căn hộ sẽ giúp người đầu tư, đặc biệt là những người có số vốn ít có thể chủ động trong việc thanh toán tiền. Đồng thời cũng tạo điều kiện giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho người mua nhà thay vì phải thanh toán 100% khi mua các dự án đã hoàn công.
Rõ ràng với những ưu điểm và thuận lợi trên, việc lựa chọn Dự án Golden Park cho tổ ấm mơ ước chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.