2018 bất động sản hồi phục, có nên mua Rose Town ở thời điểm hiện tại?Đây là khoảng thời gian chuyển giao giữa năm 2017 và 2018 và đồng thời cũng là thời gian vàng để đầu tư bất động sản. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một căn Chung cư Rose Town hãy cùng nhau phân tích những lý do nên đầu tư ngay trong gian đoạn này.

Một quy luậ bất thành văn trong thị trường nhà đất đó chính là người dân thường lựa chọn thời điểm cuối năm để đầu tư bất động sản. Bởi cuối năm chính là khoảng thời gian vàng để nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư và cũng chính là lúc thị trường ổn định hơn cả.

Mua nhà chung cư thời gian nào tốt nhất?

Để sở hữu một căn chung cư ở thời điểm hiện tại không quá khó. Với nhiều sự hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng thì việc mua trả góp một căn hộ nằm trong tầm tay của nhiều người dân. Tuy nhiên thời điểm nào mua nhà để có thể nhận được nhiều ưu đãi và số chi phí phải bỏ ra là nhỏ nhất luôn cần người đầu tư cân nhắc kĩ càng.
Bạn không nên lựa chọn những căn chung cư chưa có kế hoạch xây dựng rõ ràng. Bởi nếu đầu tư dự án này có khả năng bạn sẽ không nhận được nhà theo đúng tiến độ, mất tiền... như rất nhiều dự án đã từng thấy ở Hà Nội.
Thời điểm nên đầu tư nhà đất nhất chính là những dự án như dự án Rose Town. Về cơ bản, dự án này đã bắt đầu đi vào giai đoạn khởi công nên sẽ không phải lo lắng về tình trạng pháp lý cũng như tiến độ của dự án. Mặt khác giá bán Rose Town so với các chung cư đã hoàn công cũng sẽ rẻ hơn vì đây là khoảng thời gian chủ đầu tư kêu gọi vốn xây dựng, ưu đãi dành cho người góp vốn cũng sẽ lớn hơn.

Những thế mạnh của Căn hộ Rose Town trong số các dự án tầm trung

Những dự án chung cư có giá dưới 20 triệu đồng/m2 ở Hà Nội không có nhiều. Bạn sẽ không có đa dạng sự lựa chọn cho phân khúc này. Chung cư thương mại ở tầm giá này nếu không phải vị trí quá xa, không thuận lợi cho việc đi lại cũng sẽ là cơ sở hạ tầng thiếu thốn.

Tuy nhiên nếu đầu tư chung cư Rose Town Ngọc Hồi bạn chỉ cần bỏ ra số tiền tương tự một dự án chung cư giá rẻ nhưng sản phẩm nhận được sẽ là một căn hộ hạng sang. Ngay từ việc chú trọng thiết kế cho đến phối cảnh của từng căn hộ thuộc dự án này cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người đầu tư.