Arena Cam Ranh - kênh đầu tư hấp dẫnDu lịch đang phát triển mạnh mẽ nên nhu cầu căn hộ condotel càng tăng cao để mở ra không gian sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Trước xu hướng đó, với sự xuất hiện của dự án Arena Cam Ranh như một điểm đến đầu tư lý tưởng cho khách hàng. Hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong khu vực càng giúp dự án này thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng, trở thành nơi đầu tư đem tới lợi nhuận hấp dẫn và dài lâu.

 Đầu tư sinh lời hấp dẫn với Arena Cam Ranh

Một dự án Condotel muốn thu hút được du khách và đem lại lợi nhuận lớn cần được xây dựng ở một địa điểm phù hợp, đảm bảo hài hòa với xu thế phát triển chung và đáp ứng cho nhu cầu thực tế của từng địa điểm du lịch. Và việc giới thiệu, hoàn thiện hệ thống căn hộ Arena Cam Ranh như xu thế tất yếu.
·        Thành phố Cam Ranh là một điểm đến du lịch biển đảo hấp dẫn, có sức hút mạnh mẽ và đón số lượng khách du lịch trong và ngoài nước vô cùng lớn mỗi năm.
·        Giao thông đi thuận lợi hơn với sự đa dạng về các phương tiện di chuyển, đặc biệt là sự kết nối của sân bay quốc tế Cam Ranh tới các nước khác trong khu vực như Hàn Quốc, Malaysia,… để du khách dễ dàng tới được mảnh đất nhỏ bé nhưng vô cùng hấp dẫn.
·        Dự án The Arena Cam Ranh nằm tại mặt đường Nguyễn Tất Thành – vị trí lý tưởng để tạo ấn tượng, đem lại thuận lợi cho du khách có sự thuận lợi trong chuyến nghỉ dưỡng, tham quan của chính mình.

Mua Arena Cam Ranh với nhiều lợi ích hiếm có

·        Chủ đầu tư căn hộ Condotel Arena Cam Ranh là Công ty Vịnh Nha Trang với tiềm lực mạnh mẽ, tầm nhìn chiến lược mang tới một dự án căn hộ Condotel quy mô, hiện đại bậc nhất.
·        Hứa hẹn thời gian bàn giao đúng hạn khi chủ đầu tư đã có được thành công sau nhiều dự án nghỉ dưỡng chất lượng khác. Vì thế, khoảng đầu năm 2019 sẽ trở thành điểm đến tuyệt hảo cho mọi du khách khi tới với Cam ranh.
·        Đầu tư vào căn hộ Condotel tại đây sẽ được nhận sổ đó vĩnh viễn, chính chủ ngay sau khi thủ tục thanh toán chi phí mua căn hộ được hoàn thành.
·        Chính sách vay vốn được áp dụng với hỗ trợ của ngân hàng Techcombank với mức vay tối đa lên tới 60% giá trị của căn hộ, hưởng tới 12 tháng lãi suất 0% và thời gian trả khoản vay trong 15 năm.
·        Nhà đầu tư khi mua căn hộ tại Grand Panorama The Arena sẽ là người chủ sở hữu, toàn quyền sử dụng căn hộ đó vào bất kỳ mục đích nào mà mình mong muốn.

Dự án Arena Bãi Dài với nhiều điểm khác biệt sẽ làm nên sức hút, làm nên ấn tượng và thu hút khách hàng mạnh mẽ trong tương lai. Chính tiềm năng đó giúp nâng cao lợi nhuận cho các nhà đầu tư.