Shophouse Vinhomes Smart City với đa dạng chức năng hữu ích cho khách hàng

Shophouse Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được biết đến là một loại hình sản phẩm nhà ở thông minh với chức năng vừa kinh doanh vừa ở , đầy đủ mọi tiện ích. Loại hình này tại dự án đang được giới đầu tư và kinh doanh buôn bán tìm mua nhiều trong những thời gian gần đây. 


Căn hộ Vinhomes Smart City được biết đến như một khu đô thị thông minh và đẳng cấp, đầy đủ mọi tiện ích, mang đến cho cư dân cuộc sống mới chuẩn mực của một khu đô thị xanh và hiện đại với các sản phẩm căn hộ chất lượng. Loại hình Shophouse là một sản phẩm nổi bật trong đó.

Các căn hộ shophouse Vinhomes Smart City nằm tại tầng 1 và tầng 2 của các tòa căn hộ chung cư, được thiết kế với diện tích trung bình 150 – 250m2 cả 2 tầng, bàn giao thô giúp khách hàng tùy ý sửa sang, sáng tạo theo ý muốn của bản thân. Ưu điểm của các căn hộ Shophouse này chính là chủ nhân căn hộ có thể sử dụng tầng 1 để làm kinh doanh và tầng 2 sử dụng để ở. 

Lượng cư dân trong khu đô thị mang đến tiềm năng về nguồn khách hàng lớn và chất lượng, đồng thời việc sở hữu vị trí mặt đường Nguyễn Trãi với lưu lượng dân cư di chuyển qua lại đông đúc cũng là một yếu tố giúp cho Shophouse Vinhomes Smart City có được nguồn khách hàng đông đúc. 

Shophouse Vinhomes Smart City có ưu thế về không gian và tiện ích thừa hưởng từ dự án, hiếm có những mặt bằng kinh doanh nào ngoài đường phố đông đúc ngoại khu có được không gian trong lành để tận hưởng việc ăn uống, mua sắm, làm đẹp...Trong khi đó, tại nơi đây, từ những cảnh quan cây xanh, hồ nước..của hệ thống tiện ích mà khu đô thị xây dựng nên , Shophouse cũng được thừa hưởng điều đó.

Trên thị trường bất động sản thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, mô hình nhà phố thương mại Shophouse đang đẫn đầu xu thế đầu tư với mức lợi nhuận hấp dẫn thu được từ 15 - 25% giá trị Shophouse và được cho rằng an toàn trong đầu tư dài hạn cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng với cùng độ rủi ro . Shophouse Vinhomes Smart City  được hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, Vị trí trung tâm quận Thanh Xuân và thuộc khu đô thị sinh thái hàng đầu thủ đô thì thu hút sự quan tâm từ các chủ căn hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp là điều tất yếu.

Với khả năng sinh lời cao - thanh khoản nhanh - rủi ro thấp - điều kiện hỗ trợ tài chính ưu việt trong khi số lượng hạn chế thì Shophouse Vinhomes Smart City được giới chuyên gia đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn hàng đầu trên thị trường bất động sản và các khách hàng là thương nhân buôn bán kinh doanh nhận định là nơi để phát triển kinh doanh thuận lợi bậc nhất hiện nay. 

Theo vinhomessmartcitys.vn