Sapphire Residence Hạ Long - Ngọn hải đăng kỳ vĩ

Sapphire Residence - tổ hợp khu căn hộ cao cấp hãn hữu hoi tọa lạc ngay tại trung tình thực thị trấn biển Hạ Long, The Sapphire Residence đem đến cho người dùng trải nghiệm một cuộc sống chuẩn châu Âu.


  • Chung cư Sapphire Residence – giấc mơ có thật

có mơ ước lớn là biến Hạ Long phát triển thành 1 trong các thủ phủ về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với thể sánh ngang với trọng điểm du hý Dubai của thế giới, tập đoàn Doji Hạ Long đã triển khai Dự án tổ hợp nhà phố và khu căn hộ cao cấp với tên Doji Hạ Long.
Công trình này ban đầu thuộc về tập đoàn bất động sản bậc nhất nước ta là VinGroups bên cạnh đó sau lúc bắt tay vào thi công công đoạn đầu vào năm 2016 thì đã được chuyển nhượng sang cho tập đoàn vàng bạc đá quý Doji. có đông đảo người cho rằng phi vụ chuyển nhượng này sẽ gây thất vẳng bởi Doji được biết tới ở Việt Nam mang nhãn hàng vàng bạc đá quý chứ chẳng phải bất động sản.

Ít người biết rằng, với ước mơ đổi thay kiến trúc Việt Nam theo xu thế đương đại và độc đáo, Doji đã sớm cho ra mắt tổ chức Doji Land chuyên chịu bổn phận thi công những Dự án bất động sản lớn trong nước. Những Dự án “khủng” mà Doji land đã tham dự ngoài mặt , vun đắp và hoàn thiện phải nhắc tới như tòa nhà văn phòng cao cấp Ruby View (Hà Nội), Opera Plaza (Hồ Chí Minh), Ruby Tower Phan Đăng Lưu (Hồ Chí Minh)... và hàng loạt các Công trình mũi nhọn khác trên tất cả tỉnh thành.

có bề dày hoạt động người đầu tư hoàn toàn mang thể tin tưởng The Sapphire Hạ Long là một Công trình phải chăng nhất chỉ mất khoảng hiện nay .

  • Cuộc sống hoàn hảo với chung cư Sapphire Residence

Tọa lạc ngay tại “trái tim” của thành thị Hạ Long, chung cư Sapphire Residence chính là “gương mặt thương hiệu” của thị thành biển. Chưa bao giờ ở Hạ Long lại xuất hiện những Dự án sở hữu đẳng cấp 5 sao tương tự . Đây là thời cơ hãn hữu hoi để người dân thành thị có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại và sang trọng ngay tại chính quê hương của mình.

Ngoài vị trí đắc địa ba mặt hướng ra vịnh thiên đường, lưng tựa núi Bài Thơ, căn hộ Sapphire còn được phân tích cao bởi lối ngoài mặt độc đáo và đẳng cấp . 2 tòa nhà cao tận dụng lề luật phong thủy “song hành” sẽ là 1 trong các điểm hút tài lộc cho cư dân sinh sống tại đây. Lối kiến trúc kính pha kim loại của tòa nhà cũng góp phần làm cho xóa nhòa đi sự đơn điệu của những tấm bê tông cốt thép. không những thế có các tấm kính trong suốt khổ to bạn sẽ ko bị bỏ lỡ bất cứ một góc cảnh đẹp nào của ngẫu nhiên hải phận đảo Hạ Long.
-> Xem thêm: Giá bán The Sapphire Residence