Vinhomes Gallry Giảng Võ với hững loại hình căn hộ có thể xuất hiện tại đây

Là một dự án “ siêu đô thị thông mình”, Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trong loại hình nhà ở chung cư cao cấp. Những loại hình này phù hợp với sự lựa chọn phong phú của khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức tài chính của mỗi cá nhân khách hàng. 


1. Căn hộ chung cư cao cấp thông thường
 
Vinhomes Gallery tập trung chủ yếu ở dạng căn hộ chung cư thông thường , thường có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ có mức diện tích từ 40-65m2, căn hộ 2 phòng ngủ có mức diện tích 70-90m2 , căn hộ 3 phòng ngủ có mức diện tích 95-120m2. 

Những căn hộ chung cư Vinhomes Gallery này có thiết kế thông minh, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời và gió từ bên ngoài, tạo sự thông thoáng và sáng sủa cho những căn phòng trong ngôi nhà. Thiết kế không gian mở là thiết kế được áp dụng trên hầu hết tất cả các căn hộ. 


2. Căn hộ Studio – căn hộ Officetel
 
Được bố trí theo kiểu châu Âu – châu Mỹ, những căn hộ Studio phục vụ chủ yếu là người độc thân, có mức thu nhập tầm trung. Loại hình này thường được phân phối theo hình thức cho thuê, đặc điểm thiết kế là các phòng không có vách ngăn chia . Một loại hình tương tự căn hộ Studio đó là căn hộ Officetel. Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery được sử dụng với mục đích vừa làm văn phòng vừa là nơi để ở. Loại hình này phù hợp với các doanh nghiệp muốn có 1 văn phòng làm đại diện, hoặc những chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam, cũng thích hợp với cả những người độc thân, những người làm việc tại gia.

3. Căn hộ Loft

Không gian căn hộ Loft có cầu thang và tầng gác lửng , nó có chiều cao khoảng bằng 1.5 lần so với căn hộ thông thường. Căn hộ Loft phục vụ nhu cầu của những người có thu nhập cao.

4. Căn hộ Duplex

Cũng là căn hộ dành cho người có thu nhập cao, và cần diện tích không gian sống lớn . Không gian căn hộ có 2 tầng, có cầu thang bên trong nó. Ngoài phòng ngủ, phòng làm việc, phòng vệ sinh, phòng khách sinh hoạt chung, còn có phòng làm việc, thư viện nhỏ trong nhà, phòng tập thể dục , hay phòng giải trí…

5. Căn hộ Penthouse 

Với những người muốn sở hữu cho mình một không gian sống rộng lớn thực sự, thì Penthouse là lựa chọn không tồi. Mức diện tích 300-500m2, những căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery có nhiều tiện nghi cao cấp và không gian sống vô cùng hiện đại. Căn hộ Penthouse nằm trên tầng cao nhất của các tòa nhà, và có tầm view không gian xung quanh cực kỳ đẹp mắt. 

(Theo vinhomegallery.vn)

Xem thêm mở bán căn hộ Vinhomes D Palais Louis