Summit Building Trần Duy Hưng khởi công

Thông tin Công trình Summit Buidling được khởi công vun đắp làm giới đầu cơ xây dựng “đứng ngồi dưng yên”. Công trình tòa tổ hợp chung cư và tòa nhà văn phòng tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trọng điểm Hà Nội được những chuyên gia bất động sản Nhận định cao.


thông tin tổng quan Dự án
Tên dự án: Summit Building
Vị trí: số 216 trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ đầu tư: doanh nghiệp THNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội
giải đáp thiết kế: tổ chức cổ phần Ecoland
Diện tích dự án: 2.373 m2
Khởi công: quý I/2017
Quy mô dự án: 1 tòa nhà chung cư cao 25 tầng, một tòa nhà văn phòng cao 8 tầng
  • từ tầng 1 – 5: khu dịch vụ thương nghiệp
  • từ tầng 6 – 25: khu căn hộ
  • 3 tầng hầm để xe
vị trí chiến lược
Dự án Summit Building tọa lạc tại vị trí chiến lược số 216 è cổ Duy Hưng, tuyến phố mạch máu của thị xã Cầu Giấy, Hà Nội. trong khoảng đây có thể thuận lợi kết nối với một số con đường quan trọng như tuyến phố vòng đai 3, tắt thở Duy Tiến, Phạm Hùng, tuyến đường Láng, đại lộ Thăng Long…

kết liên khu vực
Chung cư Summit Building được bao bọc bởi những khu thành thị to như Trung Hòa – Nhân Chính, Trung im, yên Hòa…. Là khu vực có cơ sở vật chất kĩ thuật đồng bộ, xunh vòng vèo là những siêu thị lớn, trọng điểm thương nghiệp sầm uất như Big C, Grand Plaza, KeangNam, The Garden…

sắp hệ thống những trường tiểu học đến trung học phổ thông như trường tiểu học Trung lặng, trường Hà Nội Amsterdams…
sắp những trường đại học to như đại học Ngoại thương, đại học giao thông vận chuyển, đại học Luật, đại học Công đoàn…
bí quyết công viên Trung Hòa 1,5km
kiểu dáng độc đáo, đương đại
Với lối bề ngoài xanh, lấy cảm hứng trong khoảng lối kiến trúc châu Âu, vừa đẳng cấp vừa tiên tiến, mỗi căn hộ tại Summit Building Trần Duy Hưng sẽ đem lại môi trường sống cao cấp, một thể nghi. Dưới sự tỷ mỉ của chủ đầu tư và bàn tay tài hoa của những đơn vị thiết kế, các căn hộ từ một – 3 phòng ngủ mang diện tích phổ biến, thích hợp sở hữu nhu cầu của phổ biến đối tượng các bạn. Căn hộ được thiết kế tinh tế, tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, mang cửa sổ và ban công rộng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tình cờ từ hệ thống cây xanh trong nội khu Dự án và từ 1 số công viên bên cạnh mang lại. đặc thù, nội thất bên trong căn hộ phần đông được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài có nhiều thương hiệu lừng danh sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống nhân tiện nghi nhất.

có phổ biến lợi thế, Công trình Summit Trần Duy Hưng hẹn sẽ là tâm điểm trên thị trường bất động sản khi chính thức mở bán.