Khách hàng chờ đón ngày Eurowindow River park ra mắt thị trường

Bạn đã từng to lên và sinh sống tại khu Trung tình thật phường Hà Nội sẽ không bao giờ quên các con phường bàn cờ, những món ăn quen thuộc, những nếp sống Tràng An mà ko phải ở đâu cũng sở hữu. Ở các quận trung tâm Hà Nội mật độ vun đắp đang dần phát triển thành dày đặc, ngột ngạt, những thế hệ cứ nối tiếp nhau mà đất thì không thể nới rộng ra. lúc bạn lập gia đình, có con và muốn ra ở riêng hạn chế khỏi những bất tiện lúc phải sinh hoạt trong những ko gian chật hẹp, thiếu luôn thể nghi với đa dạng thế hệ cùng sinh sống nhưng không muốn phải ở quá xa ba má, gia đình họ hàng, mất đi những thói quen gần khu xã cổ sở hữu rộng rãi nét văn hóa đặc biệt?

Bạn có đang làm việc và mưu sinh tại khu vực trọng điểm thị xã Hoàn Kiếm và bạn luôn cảm thấy mỏi mệt, chán nản khi phải chịu đựng cảnh khói bụi, tắc tuyến đường khi phải mất tất cả thời kì hoặc phải đi 1 quãng tuyến đường dài để đến chỗ làm?

Hay bạn luôn ao ước được sống trong căn hộ cao cấp mang rất nhiều luôn tiện nghi cộng môi trường sống trong sạch, nhân thể ích xuất sắc. ví như bạn là người dư fake về tiền nong, điều đó tiện dụng với thể thực hành nhưng ví như bạn ko sở hữu quá phổ quát tiền để mang 1 căn hộ trong mơ, trong điều kiện giá Anh chị em tại trọng điểm ngày càng đắt đỏ, vượt ngoài khả năng tài chính của bạn, thông tin trị trường thì quá đa dạng chiều khiến bạn bối rối?

Chung cư Eurowindow river park chính là sự chọn lựa xuất sắc dành cho bạn để hiện thực hóa giấc mơ ổn định gia đình cho gia đình. Eurowindow River Park tập trung rất nhiều các chỉ tiêu thỏa mãn nhu cầu của bạn: nhân thể ích, giá cả cũng như lợi thế vị trí. Bạn sẽ có 1 căn hộ luôn thể nghi, không gian sốngđẳng cấp, giá bình dân mà chỉ bí quyết Trung thành tâm xã 15 phút vận động.

Thiết kế căn hộ linh động mang diện tích từ 63m2 trở lên, mỗi căn hộ đều sở hữu 2-3 phòng ngủ. các căn hộ mang phổ biến tuyển lựa về hướng nhìn: Sông Hồng, Sông Đuống, Công viên, Hồ bơi, Hướng trường bay, Hồ Tây…. mang đến trải nghiệm ko gian và cảnh quan phong phú.
An ninh và riêng tư: Hệ thống camera giám sát 24/7, những chốt bảo vệ tại từng tòa nhà,thẻ từ cầu thang máy dành riêng cho cư dân kiểm soát chặt chẽ người lạ ra vào.


tất cả hệ thống cửa được đồ vật bằng cửa nhựa uPVC chiếc tốt nhất mang độ kín khít cao,bản lề quay lật, cánh cửa với khả năng mở theo 3 chế độ mở thông phòng,mở lật góc 15 độ để thông gió và mở hé cửa để thông khí. Hộp kính an toàn được bơm khí hiếm làm cho nâng cao khả năng cách âm, cách thức nhiệt ti ết kiệm điện, kính an toàn chống chịu những va đập mạnh.

thang máy tốc độ chuyển động êm và nhanh. với nhàng nhàng hai hộ gia đình dùng chung một tháng máy, cư dân phần lớn thoát khỏi vấn nạn tắc thang trong những giờ cao điểm.

Hệ thống hạ tầng khoa học đồng bộ, hiện đại: các con phố trục chính, con đường nội bộ, vỉa hè, bãi đỗ xe mang 3 tầng hầm phổ biến, hệ thống điện nước, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn Quốc tế…

Vậy thì tầm giá từ 15 triệu/m2, khoảng cách thức 15 phút chuyển di đến Hồ Gươm sở hữu phần lớn những nhân tiện ích chuẩn quốc tế EUROWINDOW RIVER PARK có đích thực chạm đến ước mơ của bạn và biến điều đấy trở thành hiện thực hay không?