Khách hàng chờ đón ngày Belleville Hà Nội ra mắt thị trường

Belleville Hà Nội là 1 Công trình với tiềm năng lớn, lôi kéo sự quan tâm của giới đầu cơ và phổ thông quý khách . Bởi Công trình này ko chỉ mang phong cách ngoại hình châu Âu sang trọng, vị trí trung tâm mà còn có sự phân chia mặt bằng có lí, nhiều.

Belleville Hà Nội được nhà đầu tư Vimedimex xây dựng ở vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích Công trình lên đến 1 ,6ha, chia thành 66 lô và có diện tích mặt bằng từ 111m2 – 310m2. Mật độ vun đắp hạ tầng vun đắp cơ sở của toàn bộ Dự án chiếm 61%, phần còn lại được phủ xanh bằng cây xanh và hoa cỏ trang trí. hẹn sẽ có đến cho người dùng , 1 không gian xanh tươi đẹp trong sạch.

Mặt bằng của Belleville Hà Nội được chia thành 3 loại , đó chính là khu biệt thự liền kề, nhà liền kề và mặt bằng của căn nhà thị trấn tiên tiến . đông đảo đều rất sang trọng , tuy nhiên mỗi dòng mặt bằng vẫn được thiết kế với những nét riêng quyến rũ phổ quát đối tượng người mua khác nhau.

Belleville Hà Nội mang kiến trúc sở hữu đậm lối kiến trúc của nước Pháp thơ mộng. Khu thành phố vượt trội mang gam màu trắng sáng, pha thêm sắc màu vàng đồng, đem lại một nét đẹp đẳng cấp làm cho người ta phải ngẩn ngơ ngay trong khoảng ánh mắt đầu tiên . Nhưng điều khiến quý khách muốn “sở hữu cho bằng được” chính là sau khi thấy được sự bài trí, sắp xếp có lí giữa những không gian sinh hoạt và các món đồ nội thất độc đáo.

đối lập sở hữu ko khí nở rộ , nhộn nhịp phía bên ngoài của khu thương mại , bên trong sự thái bình của khu nhà liền kề mang lại cho người ta cảm giác được ngơi nghỉ thật sự, sau mỗi ngày khiến việc hết mình. Việc mẫu mã mỗi nhà mang một gara ô tô, biểu hiện tầm nhìn xa của chủ đầu cơ . Lối đi vào phủ cây xanh 2 bên, các tầng được phân chia chức năng dùng hợp lí .

Dựa theo tiêu chí “một bước ra phố”, Shophouse, liền kề Belleville Hà Nội đã làm cho chấp nhận khách hàng của mình khi mẫu mã khu nhà thị trấn sang chảnh sở hữu 4 mặt tiền: 2 mặt tiền lớn và 2 mặt tiền nội khu. Chủ nhà có thể tự do kinh doanh, hay cho thuê mặt bằng mang 1 mức hời lớn , mà phía bên trên vẫn sở hữu thể ở, và là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, với lối đi riêng.
Belleville Hà Nội sở hữu thiết kế kiến trúc vượt bậc , sự phân chia mặt bằng sở hữu các tính năng tiêu dùng có lí, đã đem đến ưu điểm to cho phần lớn Công trình.