Vinhomes The Harmony với môi trường sống trong lành

Vinhomes The Harmony là thời kỳ 2 của Dự án Vinhomes Riverside chuẩn bị được Tập đoàn Vingroup ra mắt thị phần chỉ cần khoảng tới với định hướng phát triển để trở thành một khu thị thành sinh thái lý tưởng đem tới cho người mua một thời trang sống thu giãn thực sự .

khắc phục nhu cầu nhà ở cho cư dân cao cấp
lúc mức sống của con người càng càng ngày càng phát triển thì nhu cầu hưởng thụ 1 cuộc sống một thể nghi, sang trọng có môi trường sống im tĩnh, nhẹ nhõm ngày một to hơn bao giờ hết. đa số những khu chung cư, khu thành phố mới được khai triển vun đắp chỉ mất khoảng qua, không những thế toàn bộ các Công trình đấy thường sở hữu rất ít những tiện ích, nhà sản xuất đồng bộ cũng như khuôn viên cây xanh..do đó ko làm thỏa mãn tối đa được nhu cầu của các cư dân với tầm vốn đầu tư dồi dào có các đòi hỏi khó tính . Thấu hiểu được những nhu cầu có một ngôi nhà ước mơ của các bạn, Tập đoàn Vingroup đang gấp rút chuẩn bị khai triển cho ra mắt thị trường một khu thành thị sinh thái kiểu mẫu sở hữu tên gọi Vinhomes The Harmony. Sau khi hoàn thành và đi vào tiêu dùng khu thị thành hứa sẽ tạo ra 1 không gian sống hoàn hảo cho cư dân trong khoảng thời gian dài.
Vinhomes The Harmony – nhạc điệu xanh lý tưởng

với sự ra đời của Vinhomes The Harmony đối tượng người mua mà Vingroup nhắm đến là các người thành đạt có tiềm lực nguồn vốn to hoặc các kiến thức trẻ thành đạt, những thương buôn thành công. Bởi khu tỉnh thành là tổ hợp gổm những sản phẩm biệt thự và liền kề cao cấp đều mang trị giá lớn lên đến hơn chục tỷ đồng. bởi thế để mang được những ngôi nhà đắt giá tại khu thành thị thì người mua nhà đều phải là các khách hàng sở hữu tiềm lực vốn đầu tư rẻ bởi vậy đòi hỏi của họ đặt ra cho các ngôi nhà, chố an cư tương lai cũng khắt khe và thỏa mãn phổ biến chỉ tiêu cao cấp đi kèm. Khu thị thành Vinhomes The Harmony hình thành nhằm chuyên dụng cho, đáp ứng tối đa các nhu cầu đề cập trên. lúc trở thành cư dân chính thức tại Dự án , khách hàng sẽ mang cảm giác như vừa lạc vào chốn tiên cảnh sở hữu hồ hết cảnh quan xanh của hoa lá, cảnh quan mặt hồ dịu mát với hồ điều hòa chạy quanh co Công trình . không những thế , khi sinh sống tại Vinhomes The Harmony cư dân có thể cảm nhận sự khác biệt từ 1 cùng đồng dân cư văn minh, cởi mở, hòa đồng và khôn xiết gần gũi . mang các hoạt động ngoài trời thường xuyên được chủ đầu tư Vingroup đơn vị sẽ giúp các cư dân trong khu tỉnh thành trở lên kết đoàn, hòa đồng và gắn bó hơn.

đặc thù, với những gia đình có trẻ thơ , các bậc phụ huynh hoàn toàn sở hữu thể yên tâm sở hữu sự an toàn, bầu không khí trong lành bên trong khu thành phố bởi đây là không gian sống hoàn hảo giúp những cư dân nhí sở hữu thể học hỏi, vui chơi, khám phá đột nhiên quanh đó đồng thời cũng là môi trường xuất sắc để con em bạn có thể thông minh và phát triển một phương pháp toàn diện.

có tiềm lực tài chính lớn , uy tín, kinh nghiệm dầy dặn của tập đoàn Vingroup, Anh chị em mang thể lặng tâm tuyệt đối lúc chọn lọc sản phẩm vi la , liền kề Vinhomes The Harmony tại Công trình