Vinhomes Green Bay là dự án được chờ đón nhất năm 2016

Trong bối cảnh có toàn bộ Dự án liên tục được mở bán sở hữu phổ thông quà tặng dành cho quý khách đặt tìm, người dùng đang mang phần đông sự lưa để tậu cho mình 1 nơi an cư sinh sống. tuy nhiên mặc dầu mới chuẩn bị được ra mắt trong thời gian đến, Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì vẫn nhận được phần lớn khách hàng quan tâm Nhận định.


Qua các Công trình trước đã được khai triển của tập đoàn Vingroup chúng ta mang thể nhận thấy phần đông các Dự án đều được phát triển theo thời trang sống xanh có gần như các luôn tiện ích nhà cung cấp chất lượng cao cùng bề ngoài hiện đại sáng tạo.

Theo các Báo cáo thông kê trong hai năm cách đây không lâu, lượng giao dịch bất động sản trên thị trường Hà Nội đa số tập trung ở phân khúc cao cấp. đặc biệt đầu năm 2016 có việc tung ra Dự án Vinhomes Gardenia hướng tới một cuộc sống xanh, hầu hết các luôn tiện ích nhà sản xuất đi kèm cộng với đấy là Dự án hội tụ đủ các sản phẩm mẫu hình nhà ở như: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse, liền kề, chung cư cao cấp đã tạo lên một cơn sốt cho khu vực phía Tây này. tuy nhiên đó cũng chỉ mới là Dự án mở đầu cho hàng loạt những Dự án của tập đoàn Vingroup ở khu vực phía Tây mang hồ hết tiềm năng phát triển. tiếp nối theo thành công của Dự án Vinhomes Gardenia trên đường Hàm Nghi, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đưa ra thị trường Công trình Vinhomes Thăng Long, Vinhomes è Duy Hưng sở hữu đa số thành công vang lừng. Công trình Vinhomes Green Bay sẽ là mẫu tên mới nhất sở hữu thương hiệu Vinhomes được chuẩn bị ra mắt chỉ mất khoảng đến. Dự án được cho là sẽ tạo lên 1 cơn sốt mới ở phân khúc biệt thự ở khu vực phía Tây của thủ đô.

Công trình Vinhomes Green Bay có vị trí khôn cùng ưu việt với rất nhiều các phía đều xung quanh những trục đường to, huyết mạch của thủ đô như: trục đường vòng đai 3, đại lộ Thăng Long, trằn Duy Hưng, Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh…Với vị trí tiện lợi ấy giúp cư dân rất dễ dàng vận động đến những nơi trong địa bàn Hà Nội cũng như đến những đô thị phụ cận ở phía Bắc.

mang số lượng biệt thự ko phổ biến tại Dự án, chỉ khoảng hơn 100 lô vi la. đó chính là một nguyên tố quan yếu làm biệt thự Vinhomes Green Bay trở lên sốt hơn bao giờ hết. đặc biệt sở hữu các lo view trực diện hòa điều hòa trọng tâm Công trình càng trở lên khan thảng hoặc và nhận được sự để ý đặc biệt của những quý khách Vip với nhu cầu thu giãn lớn. những vi la đơn lập tại Công trình được bề ngoài mang diện tích đất to (200-300m2) cộng mật độ vun đắp thấp (chỉ 70%) còn lại là hệ thống cây xanh, sân vườn được mẫu mã phong cách, hợp lý sẽ tạo ra một nơi ngơi nghỉ xuất sắc cho cư dân sau những giờ làm việc găng tay và mệt mỏi.