Căn hộ BRG Park Residence Sự kiện mở bán khu căn hộ The Park Residence và biệt thự Villa Park đã lôi kéo hơn 1000 quý khách tham gia mang hơn 150 đàm phán thành công.
Buổi mở bán căn hộ biệt thự Villa Park, The Park Residence và tổng kết Chương trình bán hàng “Mua nhà 100% trúng lớn” đã được M.I.K Corporation tổ chức vào ngày 20/6 tại nhà chiếc Công trình The Park Residence. Sự kiện đã vinh dự được chào đón hơn 1000 Cả nhà tham gia có hơn 150 đàm phán thành công cho cả hai dự án Căn hộ cao cấp The Park Residence và biệt thự Villa Park.
không những thế , chương trình “Mua nhà 100% trúng lớn” cũng đã xác định được các chủ sở hữu của các giải thưởng hấp dẫn như xe ôtô Hyundai i10, gói nội thất giá trị 300 triệu Đồng, 6 xe Piaggio và 6 iPad Mini dành cho các Anh chị em giao dịch thành công trong khoảng 07/05 đến 20/06.
Nằm trong khu Nam Sài Gòn, khu căn hộ cao cấp Mặt bằng BRG Park Residence tọa lạc trong khu vực sở hữu hệ thống giao thông và cơ sở vật chất phường hội lớn mạnh đồng bộ tạo điều kiện cho cư dân với 1 cuộc sống nhân thể ích hoàn chỉnh. xung quanh dự án là hệ thống trường học các cấp chuẩn quốc gia và quốc tế, bệnh viện, chợ truyền thống… phương pháp 5 phút đi xe là trung tâm sắm mua thương nghiệp SC VivoCity theo tiêu chuẩn Singapore tụ hội nhiều thương hiệu bán lẻ, giải trí, ẩm thực danh tiếng…
Cư dân còn được hưởng trọn 1 cuộc sống hầu hết một thể nghi và gần gũi mang bỗng dưng mang 1,6 ha cho ko gian cây xanh và nhà sản xuất một thể ích khép kín. điểm nhấn vượt trội là hồ bơi chân mây rộng 0,2ha (gấp một,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic), club house, phòng tập thể dục , yoga với góc nhìn toàn cảnh hồ bơi, tuyến đường chạy bộ dọc bờ sông, khu vực sân vườn sinh thái nhiều , sân chơi trẻ em ngẫu nhiên an toàn, khu vực vườn tiệc nướng ngoài trời … The Park Residence mang lại một biện pháp ổn định chỗ ở thích hợp cho các gia đình trẻ ngày nay .
Việc liên tục hợp tác mang những tập đoàn đa đất nước cho ra mắt những sản phẩm Chung cư Park Residence bất động sản chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, MIK Corporation đang tạo lập được sự tín nhiệm cao trong khoảng người mua và chỗ đứng vững chắc trên thị trường .
Theo http://chungcuparkresidences.com/