Các tiện ích đẳng cấp theo mô hình phi lợi nhuận của Vingroup tại Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là dự án tâm huyết, được chủ đầu tư Vinhomes xây dựng theo mô hình sinh thái vơi mong muốn kiến tạo những không gian sống sang trọng, tiện nghi, trong lành và góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị. Không chỉ là nơi sinh sống, tất cả các dự án của Vingroup đều được bố trí hệ thống tiện ích da dạng và chất lượng cao. Với Vinhomes Mễ Trì, Vingroup sẽ đưa ra 2 mô hình lần đầu tiên tại khu vực này, đó là hệ thống trường liên cấp Vinschool và bệnh viện  quốc tê Vinmec. Đây sẽ là những tiện ích đặc biệt, những dịch vụ chất lượng nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân tại đây.

Trong thời gian gần đây, Tập đoàn tư nhân số 1 Việt Nam - Vingroup đã công bố phi lợi nhuận hóa 2 thương hiệu giáo dục và y tê là Vinschool và Vinmec theo định hướng phát triển của các tập đoàn lớn trên thế giới. 

Theo đó, Vingroup đã cam kết dành toàn bộ lợi nhuận thu được từ 2 thương hiệu trên để tái đầu tư, nâng cấp và phát triển hệ thống; tài trợ ngân sách cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển hợp tác và liên kết quốc tế… Đồng thời tập đoàn cũng cam kết không thu hồi hơn 4 nghìn tỷ đồng đã đầu tư để xây dựng hệ thống.

Tại Vinhomes Green Bay, dự kiến sẽ có trường Vinschool với tất cả các cấp học. Cư dân tại đây sẽ được sống trong môi trường giáo dục chất lượng cao. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một mô hình giáo dục tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng tại Vinschool. Không chỉ có giao dục, chủ đầu tư cũng chú ý quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cho cư dân. Chính vì vây, dự kiến dự án cũng sẽ được xây dựng một Bệnh viện đa khoa quốc tê Vinmec, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân toàn dự án và vùng lân cận

Tại Vinhomes Green Bay các bạn sẽ được sống trông không gian các căn biệt thự sân vườn, liền kề hiện đại và căn hộ chung cư cao cấp. Giá liền kề Vihomes Green Bay cùng các thông tin khác về dự án sẽ được công bố rộng rãi ngay khi dự án được ra mắt. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể yên tâm tối đa về các thức phân phối minh bạch với giá gốc từ chủ đầu tư Vinhomes.

Dự án Vinhomes Green Bay dự kiến sẽ được chính thức triển khai thi công vào tháng cuối năm 2016. Khách hàng sở hữu biệt thự, liền kề hay căn hộ chung cư tại đây sẽ được đảm bảo quyền lợi theo HĐMB bởi thư bảo lãnh từ Ngân Hàng đối với việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư.

Với chủ đầu tư uy tín số 1 như Vingroup, chắc chắn mọi cư dân tương lai của khu đô thị sẽ được sở hữu không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp, tiện nghi và một cuộc sống anh lành, yên bình và viên mãn tại Chung cư Vinhomes Green Bay.

Xem thêm Giá BRG Park Residence