BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC PHÍA TÂY NGÀY CÀNG KHỞI SẮCThị trường bất động sản Hà Nội bắt đầu phục hồi trở lại kể từ năm 2014, đặc biệt tại khu vực phía Tây Hà Nộ đã trở lên nóng hơn bao giờ hết với rất nhiều dự án liên tục được ra mắt trong thời gian qua. Điều đó đã mang lại một diện mạo mới mẻ cho khu vực đầy tiềm năng này.


Điểm sáng lớn ở khu vực này có thể nhắc đến cái những cái tên: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, HD Mon City, FLC Complex… được rất nhiều người dân quan tâm ngay từ những ngày chuẩn bị ra hàng. Với cơ sở hạ tầng vài vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện với các tuyến đường lớn tại khu vực … trong vài năm tới, khu vực phía Tây Hà Nội hứa hẹn sẽ tạo lên một sức hút hấp dẫn đối với khách hàng có nhu cầu sở hữu một bất động sản tại khu vực.

Trong thời gian gần đây, Vinhomes Green Bay là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup chuẩn bị được ra mắt thị trường trong thời gian tới. Dự án với vị trí vàng và quần thể đồng bộ hiếm có tại khu vực nên đang được rất nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì dự án Vinhomes Green Bay là một tổ hợp gồm: khu căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề, cùng  hàng loạt các tiện ích dịch vụ hàng đầu, cảnh quan cây xanh, khuôn viên hồ điều hòa, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 39ha, và 1 hồ điều hòa rộng lớn đặt tại trung tâm của khu đô thị.

Tọa lạc ngay đầu đại lộ Thăng long, đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia, một mặt tiếp giáp đường Trung Văn. Vinhomes Green Bay là một số ít dự án tại Hà Nội được phát triển với quy mộ lên tới 39ha với khuôn viên cây xanh, mặt hồ chiếm tỷ lệ tương đối lớn. 

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup – Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam. Với các dự án nổi bật tại Hà Nội trong vài năm trở lại như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes là cái tên đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Với giá bán Vinhomes Green Bay hấp dẫn, cùng với nhiều lợi thế sẵn của khu đô thị, Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng mới tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội.

Nguồn: Vinhome-greenbay.com