Hệ thống căn hộ chung cư cao cấp sẽ mang thêm 1 sự tuyển lựa là Vinhomes D' Capitale

Chung cư Vinhomes D' Capitale Đích tới trong 5 năm trước tiên của một người trưởng thành thường là căn nhà mong ước . Và Park Hill chính là điểm sáng xuất sắc giúp họ khép lại kế hoạch 5 năm lần 1 và mở ra kế hoạch 5 năm lần 2: thăng tiến xa hơn.

Mốc lý tưởng cho kế hoạch 5 năm lần 1

chọn lọc một căn hộ vừa giải quyết được những yếu tố về vị trí, mẫu mã căn hộ, một thể ích sống nhưng lại phù hợp mang tiềm lực nguồn vốn là 1 điều băn khoăn sở hữu nhiều tuổi teen sau thời gian đã nỗ lực và tích lũy nguồn vốn .

Ở góc nhìn của người sử dụng dịch vụ, căn hộ Park Hill chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho giai đoạn nỗ lực 5 năm.

ko gian khoáng đạt của đồi vẳng cảnh, thác nước là cơ hội để bạn “hưởng trọn” cảnh quan và linh động cộng tình cờ hiền hòa. không gian rộng mở đồng hành hàng loạt luôn thể ích tiên tiến như bể bơi liên hoàn, sân quần vợt, vườn BBQ, khu vui chơi con nhỏ , trường liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ phục vụ tối đa những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ vừa cảm thấy thân thuộc thoải mái như ở nhà, vừa sở hữu thể trải nghiệm ko gian nghỉ dưỡng như đang ở giữa resort.

Nhìn vào góc cạnh kinh tế, Vinhomes Times City - Park Hill đem đến các chính sách hỗ trợ ưu đãi chẳng thể tậu thấy ở những chọn lọc khác. nếu như bạn đã chuẩn bị đủ nguồn vốn sau 5 năm quyết tâm , mức thưởng lên tới 9.5%/năm cho việc trả tiền trước hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tài chính không nhỏ, sở hữu thể sử dụng vào các kế hoạch ăn xài khác.

nếu năng lực tài chính của bạn chưa sẵn sàng, khoản vay khuyến mãi lên đến 85% trị giá căn hộ là một người bạn đồng hành đắc lực. Thêm vào ấy, Techcombank còn mang lại các khuyến mãi tài chính có một không hai dành cho người dùng nhà Park Hill: tặng ngay tiền mặt trị giá lên đến 2% giá trị căn hộ tương trợ lúc quý khách thanh toán trước hạn, và khuyến mãi gia hạn nợ gốc hay lãi suất 0% cho khoản trả tiền trước hạn.

Hơn cả một phần thưởng sau giai đoạn cố gắng, với thể nếu Vinhomes D' Capitale cùng tham dự và tương trợ bạn hoàn tất kế hoạch 5 năm lần thứ nhất.

Sự bắt đầu đầy cảm hứng cho kế hoạch lần 2
ví như kế hoạch 5 năm lần thứ nhất là để gây dựng sự ổn định tài chính , kế hoạch 5 năm tiếp theo chính là bước chuyển mình cho những đầu cơ sở hữu tầm và có lực hơn. Và shophouse tại Park Hill - chuỗi căn hộ thương nghiệp thông tầng đắt giá, là một khởi đầu cho những Dự án như thế.

đầu tư vào shophouse tại Park Hill, bạn sẽ đi tiên phong trong xu hướng sở hữu “không gian thương nghiệp cao cấp” ngay tại nhà. không nhắc đến các một thể ích về mặt thời gian, giá thành chuyển động hay giám sát công việc , việc đặt shophouse ngay tại trọng điểm khu thị thành sẽ mở ra vô vàn những phương án buôn bán sinh lời cho chủ nhân.

Nằm đối diện sở hữu khu vực dải hồ hoa súng và hệ thống giàn hoa - ghế nghỉ xanh mát, giữa cảnh quan đẹp và đẳng cấp lại kế cận các nhân tiện ích sẵn sở hữu của Times City giai đoạn một, chuỗi shophouse ở các tòa Park một và Park 2 hứa hẹn sẽ lôi kéo các văn phòng đại diện hoặc tổ chức , tạo ra 1 khu phường nhà cung cấp nhộn nhịp thu nhỏ, là điểm dừng chân của các cư dân sau khi café gặp gỡ bạn bè, ăn uống ở nhà hàng cao cấp, tậu sắm tại cửa hàng bắt mắt , cả những lần đi dạo quành khu trọng điểm quảng trường, tản bộ dưới tháp đồng hồ, và siêu cây chiếu sáng.

Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, nhàng nhàng các căn hộ cao cấp ở Việt Nam chao đảo xung quanh mức 1 .781 USD/m2, khoảng 178.000 USD (khoảng 3,8 tỷ đồng) cho mỗi căn hộ khoảng 100m2. Căn hộ với chất lượng tương tự ở Singapore, Thượng Hải, Malaysia với giá khoảng 500.000 - 600.000 USD , cao gấp 3-4 lần.

Chính bởi vậy giá trị ngày mai của những căn hộ như Park Hill sẽ tăng đáng kể trong các năm tới, tạo ra 1 nguồn thặng dư giá trị rất quyến rũ cho những kế hoạch buôn bán ở Park Hill - Vinhomes Times City.

ví như muốn “nghĩ to, làm lớn” trong kế hoạch 5 năm lần 2, Park Hill, đặc trưng là shophouse tại Park Hill, đích thực là 1 thương vụ “2 trong 1” rất “đắc” và “đáng”.

Xem thêm Chung cư Vinhomes Skylake