Vinhomes SKylake - Cuộc đua trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Tây Hà NộiVinhomes Skylake sắp được Vingroup mở  bán cùng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã được ra mắt thành công đang là những con át chủ bài của Vinhomes trong cuộc cạnh tranh khốc liệt tại phân khúc cao cấp trên thị trường BĐS khu vực quận Cầu Giấy, Ba Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm.

Bất động sản phía Tây Hà Nội với ưu thế về hạ tầng với các tuyến đường như đường Phạm Hùng, cao tốc trên cao vành đai III, Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32 đã trở thành một sự thúc đẩy cho các dự án tại khu vực này trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư địa ốc.
Thời gian vừa qua, có thể kể đến hàng loạt các căn hộ tại các dự án thuộc khu vực này đã được mở bán rầm rộ như: HD Mon, Vinhomes Gardenia, The Golden Palm, Imperia Garden, Ecolife Capitol… Đặc biệt, với sự xuất hiện của đại gia Vingroup đã khiến cho thị trường bất động sản tại khu vực này sôi động hơn bao giờ hết. Các dự án đáng chú ý của Vingroup đang phát triển tại khu vực này có thể kể đến như: Vihomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì,.... và đặc biệt là dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng.
Theo thống kê của Savills Việt Nam, lượng căn hộ bán ra của khu vực phía Tây Hà Nội chiếm tới hơn 20% lượng giao dịch và là nơi có số thị phần tốt nhất.
Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu bất động sản, thị trường bất động sản Hà Nội có sự di chuyển nhanh về hướng Tây. Tiếp tục đà tăng trưởng đó, đến quý I/2016, BĐS và ngành xây dựng vẫn đạt được những kết quả ấn tượng, đặc biệt ở khu vực Tây Nam Thủ đô.
Nắm bắt được xu hướng này, thời gian gần đây, nhiều khu căn hộ chung cư tại khu vực này tiếp tục được triển khai mạnh mẽ. Mới đây nhất, Tập đoàn Vingroup đã chính thức trở thành CĐT của dự án Vinhomes Phạm Hùng và dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 9 năm nay. Cùng với dự án Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Skylake sẽ tạo ra một vành đai Vinhomes, góp phần cực lớn thúc đẩy kinh tế, văn hóa và thay đổi bộ mặt đô thị khu vực này.
Một dự án mới của CĐT Hải Phát là dự án thuộc phần nhà ở thương mại trong dự án The Vesta (Hà Đông, Hà Nội), với những ưu điểm nổi trội, V3 – Prime hiện là toà có vị trí đẹp nhất tại dự án này. Theo đó, với thiết kế 4 hướng theo trục chính: Chính Đông, chính Nam, chính Tây, chính Bắc, các căn hộ tại đây sẽ được “thuần khí” đảm bảo tốt nhất về hướng phong thuỷ cho cư dân trong toà nhà.
Được biết, lễ mở bán dự án Skylake Phạm Hùng sẽ được bắt đầu từ cuối quý III tới. Theo thông tin từ đơn vị chủ đầu tư dự án, mức giá cho mỗi căn hộ tại dự án này chỉ khoảng 45 triệu đồng/m2 – một mức giá có lẽ không thể hấp dẫn hơn trên thị trường bất động sản thời điểm hiện tại.
Theo http://vinhomeskylakes.com.vn/