Sun Grand City 69B Thụy Khuê - năm của căn hộ cao cấp

Chung cư Sun Grand City số 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội là sản phẩm chung cư siêu cao cấp của tập đoàn Sun Group. Nằm ngay sát Hồ Tây rộng lớn, Sun Grand City còn có một vị thế phong thủy khi có tầm nhìn rộng thoáng và giao thông kết nối thuận lới.


Quy mô dự án với hơn 500 căn hộ hạng sang, các căn view hồ sở hữu một tầm nhìn tuyệt hảo. Hãy tưởng tượng mỗi buổi sáng chủ nhật ngồi uống trà bên gia đình và phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh Hồ Tây yên ả và trong lành. Sống tại Sun Grand City là tận hưởng, là hạnh phúc bên những người thân yêu với các tiện tích hoàn hảo.
Không chỉ có Hồ Tây, dự án còn có các khung nhìn khác tuyệt đẹp là Công viên Bách Thảo với 10ha cây xanh, là quảng trường Ba Đình lịch sử, là con đường Liễu Giai với tháp Lotte và Metropolis đẹp mắt. Các căn mặt Hoàng Hoa Thám tại tòa S1 sở hữu hoàn hảo các tầm nhìn này.
Với sân chơi trẻ em trong ngoài nhà, bể bơi dành riêng cho trẻ em, các con cái của bạn được tự do vui đùa với hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 với camera giám sát. Hãy tận hưởng cuộc sống thú vị này tại các căn hộ Sun Grand City 69B Thụy Khuê